0

Giới thiệu chung

       Được thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI T.GI.P nay là CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN GIA PHÁT (TGIP CO., LTD.) đã có những bước phát triển không ngừng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư, phụ kiện, thiết bị phục vụ cho công cuộc quảng cáo, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng ngay tại văn phòng, trụ sở của các tổ chức, doanh nghiệp, các cửa hàng, các trung tâm thương mại cũng như các chương trình, sự kiện, triển lãm, hội chợ trưng bày với mọi quy mô và hình thức. Được thiết kế chuyên nghiệp nhưng đơn giản và thuận lợi cho việc di chuyển, dàn dựng là ưu điểm nổi bật của các sản phẩm này.

Song song với việc cung cấp vật tư, thiết bị quảng cáo, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt, in ấn pano, biển hiệu, poster, cho thuê vật tư, thiết bị… phục vụ Quý Khách Hàng.

Với mục tiêu “ TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG ” cho mọi đối tượng khách hàng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí :

ĐA DẠNG – HIỆN ĐẠI – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – PHỤC VỤ TẬN TÂM !

 

Công ty chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến Quý Khách Hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự yêu thương, ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian tới !